Bộ Công an xác minh thông tin một người Việt Nam bạo hành trẻ tại Campuchia

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, Bộ Công an đang xác minh thông tin một thanh niên Việt Nam tên Nguyễn T.D. đang bị phía Campuchia điều tra vì là nghi can trong vụ hành hạ một em bé tại đất nước này.
               Hình ảnh một em bé khoảng 2 tuổi bị bạo hành dã man khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh một em bé khoảng 2 tuổi bị bạo hành dã man khiến nhiều người bức xúc.

 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên (được cho là Nguyễn T.D.) có những hành vi bạo hành dã man một em bé khoảng 2 tuổi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hình ảnh này được cho là xảy ra ở Campuchia.

Ngày 7/12, tờ báo Cambodiadaily của Campuchia đưa tin công an nước này đã tạm giữ một người đàn ông quốc tịch Hà Lan cùng 2 người Campuchia để điều tra vụ bạo hành trên. Riêng T.D. được cho là nhân vật chính hành hạ cháu bé, đã bỏ trốn về Việt Nam.

Thông tin ban đầu, D. là người đồng tính, trước đây từng làm việc tại khu phố Tây (TPHCM). Sau đó nghi can này có quan hệ tình cảm với người đàn ông mang quốc tịch Hà Lan nên đã đến làm việc tại đồn điền nông nghiệp của người này tại Campuchia.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) cho biết cơ quan này đã vào cuộc điều tra vụ việc. Phía Bộ Công an Việt Nam đã liên hệ với nhà chức trách Campuchia để xác minh thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng phía Việt Nam và Camphuchia làm rõ.

Bài viết liên quan