22/03/19  Tấm gương tiêu biểu  95
TẤM GƯƠNG HỌC SINH KHUYẾT TẬT
 06/12/16  Tấm gương tiêu biểu  77
ĐBP - Theo lời giới thiệu của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ, chúng tôi tìm đến Trường PTDT bán trú Tiểu học Phìn Hồ - nơi thầy Trần Đăng Khoa đang công tác. Trong căn phòng làm việc, thầy Khoa tâm sự với chúng tôi về quãng thời gian thầy gắn bó với học trò vùng cao.
 13/05/14  Tấm gương tiêu biểu  91
ĐH Việt-Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 6 trước kỳ thi đại học.
 13/05/14  Tấm gương tiêu biểu  66
(Dân trí) - Với mục tiêu tuyển dụng được đội ngũ công chức, viên chức có chất lượng cao, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định 33/2012/QĐ-UBND về việc quy định chế độ, chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và sử dụng nhân tài. Tuy nhiên, quy định lại quá đề cao bằng cấp.
 13/05/14  Tấm gương tiêu biểu  72
Ông Đàm Ngọc Hùng - Phó phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Bắc Kạn - cho biết: Sở đã có con số thống kê ban đầu số học sinh đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm nay.