TRƯỜNG PTDTBTTH PHÌN HỒ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 05/09/2019, hòa chung với không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước cũng như các trường thuộc Huyện Nậm Pồ nói chung
TRƯỜNG PTDTBTTH PHÌN HỒ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN
HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020
 
Sáng ngày 05/09/2019, hòa chung với không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước cũng như các trường thuộc Huyện Nậm Pồ nói chung. Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ - Huyện Nậm Pồ nói riêng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.


                          Thầy Trần Đăng Khoa đón các em học sinh lớp 1 vào trường
          Trong buổi lễ khai giảng năm học mới Thạc sĩ Trần Đăng Khoa – Bí thư Chi bộ đã đánh giá lại những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 mà thầy và trò nhà trường đã đạt được như: Tập thể  nhà trường đã được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua, UBND Tỉnh công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng bằng khen, có 05 đồng chí được UBND Huyện công nhận CSTĐCS; 07 đồng chí được UBND Huyện tặng giấy khen; 36 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT.

          Hình ảnh: Đồng Chí Thùng Văn Thân- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện Nậm Pồ
                            trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho đơn vị                         Đồng chí : Đồng chí Hồ Chử Dung- CTUBND xã Phìn Hồ
              trao đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Bằng khen của  UBND Tỉnh .


                       Hình ảnh: 05 đồng chí được UBND Huyện công nhận CSTĐCS

                           Hình ảnh: UBND Huyện tặng giấy khen cho các cá nhân
                                       hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

                                    Hình ảnh:36 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT.
Triển khai nhiệm vụ năm học mới nhà trường đã quán triệt và thực hiện các chỉ thị, công văn hướng dẫn của các cấp, đặc biệt là 9 nhóm nhiệm vụ với 5 nhóm giải pháp của Trưởng phòng PGD&ĐT đề ra cho năm học 2019-2020.

                              Thầy Trần Đăng Khoa Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường
                                           Triển khai nhiệm vụ năm học mới
Với sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Hội đồng sư phạm nhà trường dưới sự lãnh đạo của PGD&ĐT, sự vào cuộc của lãnh đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND và các đoàn thể xã, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, các cơ quan đứng chân trên địa bàn nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Bài viết liên quan