ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PHÌN HỒ NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 -2020 của nhà trường
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PHÌN HỒ
NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 -2020 của nhà trường.  Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019– 2020
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng trong buổi Đại hội Liên đội

Hình ảnh Các em học sinh trong đội văn nghệ
Đại hội được tiến hành vào lúc 15 giờ 00 phút,  ngày 10 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy Trần Đăng Khoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. cùng với các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Phạm Mạnh Phi - Chủ tịch công đoàn trường,  Cô giáo Đỗ Thị Mai Phương - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Thầy Nguyễn Xuân Long – Bí thư chi đoàn trường cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên đến từ 7 chi đội và 5 sao nhi đồng trong nhà trường.

Hình ảnh các thầy cô giáo đến dự trong buổi đại hội

Hình ảnh các chi đội và sao nhi đồng dự trong buổi đại hội

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Trần Đăng Khoa  để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Bạn Quàng Thị Bích Ngọc thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội năm
       học 2018 - 2019 và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 - 2020

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 09 thành viên.

Hình ảnh các em đội viên và sao nhi đồng bỏ phiếu

Các bạn đội viên trong ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để tiếp tục đưa Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ là Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Nậm Pồ trong năm học 2019-2020.