ĐỘI TA LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC

Trong năm học 2020 – 2021 đã kết thúc tốt đẹp, trong bối cảnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp, dưới sự lãnh đạo – chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự cố gắng nỗ lực của các anh chị phụ trách, các em đội viên – nhi đồng. Thực hiện công văn số 03- KH/HĐĐ về cuộc thi viết “ Tự hào truyền thống Đội ta” do HĐĐ Huyện Nậm Pồ tổ chức.

ĐỘI TA LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC

Cuộc thi viết “ Tự hào Tự hào truyền thống Đội ta” nhằm giáo dục cho các em đội viên – nhi đồng hiểu  về truyền thống 80 năm vẻ vang của Đội TNTPHCM và các phong trào, cuộc vận động qua các thời kỳ.

Thông qua cuộc thi tạo môi trường cho đội viên – nhi đồng học tập rèn luyện về đạo đức lối sống, giúp các em trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Sau 2 tháng phát động cuộc thi, BTC đã nhận được 314 bài dự thi từ đội viên- nhi đồng đang học tập liên đội. Trong đó BGK đã chấm và lựa chọn 13 bài thi xuất sắc để tham gửi tham gia cấp huyện.

Tại HĐĐ Huyện liên đội đã có 07 đội viên – nhi đồng đạt giải, Được sự ủy quyền của HĐĐ huyện đồng chí Bùi Xuân Quý - Phó BT chi bộ-phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao trực tiếp giấy chứng nhận và phần thưởng cho các em trong buổi chào cờ đầu tuần, trong đó chi đội lớp ghép 4+5 có em: Sùng Thị A đạt giải đặc biệt, em Giàng Khuỳnh Quái đạt giải nhất, em Giàng Thị Mò đạt giải nhì; Chi đội 4A1 có em Tô Phương Thảo đạt giải ba; Lớp nhi đồng 2A1 có em Bùi Trúc Linh, em Đinh Yến Nhi chi đội 4A2, em Ngải Hoàng Hóa chi đội 4A3 đạt giải khuyến khích.

Hội đồng Đội huyện Nậm Pồ có 13 bài tham dự cấp Tỉnh trong đó liên đội trường PTDTBT TH Phìn Hồ có 07 em tham gia.

Hình ảnh Thầy giáo Bùi Xuân Quý – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận.

Hình ảnh tổng kết và trao giải cuộc thi viết “ Tự hào truyền thống Đội ta” Tỉnh Điện Biên  năm 2021

Chiều ngày 14/10, Ban thường vụ Tỉnh đoàn và HĐĐ Điện Biên đã tổng kết và trao giải cuộc thi viết “ Tự hào truyền thống Đội ta” Tỉnh Điện Biên năm 2021. Có 13 bài đạt giải cấp Tỉnh, Liên đội trường PTDTBT TH Phìn Hồ 02 em đạt giải.

Hình ảnh các em học sinh nhận giải

Rất mong trong các hoạt động phong trào các em đội viên – nhi đồng trong toàn liên đội sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Bài và ảnh: Đỗ Thị Mai Phương

Đinh Thành Luân