Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Phìn Hồ tổ chức tri ân 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020

Năm học 2020-2021 là năm  học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thay sách giáo khới lớp 1

 

Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Phìn Hồ tổ chức tri ân 38 năm

ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020

 

Năm học 2020-2021 là năm  học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thay sách giáo khới lớp 1. Đặc biệt hơn nữa là năm học diễn ra sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với nhân dân và đất nước ta đó là Đại hội Đảng các cấp. Hòa chung với khí thế sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng sự thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 38 năm  ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020). Rất vinh dự cho CB,GV, NV liên trường xã Phìn Hồ đã được thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, MBTTQ xã Phìn Hồ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng sự thành công Đại hội Đảng các cấp và tri ân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho các thầy, cô giáo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Phìn Hồ nhằm động viên khuyến khích cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong các trường trên địa bàn xã Phìn Hồ đã cống hiến, hi sinh, vất vả, khó khăn để đem cái chữ đến với các em học sinh vùng sâu vùng xa của xã Phìn Hồ, tạo ra những sản phẩm tri thức cho xã hội nói chung và xã Phìn Hồ nói riêng.

 

 

 

Tiết mục nhảy Erobic của học sinh 5 tuổi trường Mầm Non

 

 

 

Các tiết mục múa của các em học sinh trường trung học

 Tại buổi tri ân 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND,  MBTTQ xã Phìn Hồ. Đồng chí Lèng Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã gửi lời chức mừng tới toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên các nhà trường trong ngày 20/11 . Đồng chí đã ghi nhận những thành tích của tập thể, cá nhân của các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua trong công tác giảng dạy cũng như trong phong trào thi đua, văn hóa văn nghệ , đồng thời đồng chí cũng mong muốn các chi bộ, ban giám hiệu các nhà trường tiếp tục xây dựng đội ngũ quản lý, giáo viên trong thời gian tới như sau : Quan tâm hỗ trợ các chính sách xã hội đến với giáo viên và học sinh, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng với việc thực hiên chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thay sách giáo khoa mới, tạo mọi điều kiện cơ sở vật chất cho các điểm bản, khơi dậy cách nghĩ, cách làm, phương pháp dạy học tạo môi trường cho học sinh phát triển toàn diện, tạo môi trường cho học sinh tự do tư duy, tự do sáng tạo, làm tốt công tác giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống ...., để nâng cao chất lượng giáo dục cho xã nhà.

Đồng chí Hạng A Sáng- HUV-BT Đảng ủy xã, Đồng chí Lèng Văn Minh- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã tặng  hoa các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Bày tỏ niềm trân trọng, cảm ơn sự quan tâm của cấp Uỷ đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn đã dành cho các thầy, cô giáo, nhân viên của 3 nhà trường trong ngày tri ân kỷ niệm 38 năm nhà giáo Việt Nam. Thầy giáo Hoàng Xuân Trịnh  - Phó hiệu trưởng trường trung học cơ sở phát biểu cảm tưởng, thể hiện tự hào, quyêt tâm đem hết tâm sức cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người cho xã Phìn Hồ nói riêng, huyện Nậm Pồ nói chung.

Thầy giáo Hoàng Xuân Trịnh Phó HT Trường PTDTBT THCSPH lên phát biểu

Hình ảnh: Đại biểu đến dự lễ tri ân cùng các thầy cô.

 

Bài viết: Trần Đăng Khoa

 

 

Bài viết liên quan